• 0971 344 344
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
 • han@vietphat.com
  0943 666 038
 • hon@vietphat.com
  0916 557 639
 • sales1@vietphat.com
  0918 019 077
 • sales@vietphat.com
  0967 266 313
 • inquiry@vietphat.com
  0916 557 079
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Tin tức mới nhất

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIỆT PHÁT

 

1. TRIẾT LÝ :

Với khẩu hiệu “Tất cả vì nền Công Nghiệp Việt”  Công ty cổ phần kỹ thuật Việt Phát  xác định “Giải pháp ” là điều trước tiên cần phải nghĩ đến trong suốt quá trình thực hiện dự án để đi đến đích nhanh nhất và hiệu quả cao nhất. Đó là yếu tố quyết định để nâng tầm Công ty cổ phần kỹ thuật Việt Phát  trở thành đối tác “Tiên phong” trong lĩnh vực Công Nghiệp Việt Nam.!

2. ĐỊNH HƯỚNG :

Công Nghiệp Việt Phát đang và sẽ kiên trì hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp Việt Nam. Cung cấp tất cả các Giải pháp, Sản Phẩm, Thiết Bị, Dây chuyền, Dịch vụ công nghiệp …

Xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tiêu chuẩn, mối quan hệ chặt chẽ với các Chuyên gia đầu ngành, Giảng viên trường đại học, Nhà cung cấp Giải pháp, Thiết bị nổi tiếng thuộc các lĩnh vực công nghệ khác nhau

Không ngừng tìm kiếm mối quan hệ hợp tác, đối tác trên tất cả các lĩnh vực khác nhau : Cơ khí chế tạo, Xây dựng, Giao thông, Môi trường, Giao thông, Tài chính, Sản xuất công nghiệp, Đào tạo, Y tế - Dược phẩm...ở tất cả các thành phần khác nhau : Cá nhân, tổ chức kinh doanh, công nghệ,.. Hình thức khác nhau : Công tác viên, Cộng sự, Đối tác,.. để cùng nhau hợp tác phát triển thị trường.

  3. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG  - ĐỐI TÁC :

Là nhà cung cấp Giải Pháp và Thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Việc đầu tiên và quan trọng nhất là "Tư vấn" cho khách hàng trên cơ sở đã tìm hiểu rất kỹ ý tưởng, nhu cầu, điều kiện của khách hàng.Mục tiêu cần đạt được trong việc này là định hướng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho việc đầu tư, mang lại hiệu quả trước mắt và lâu dài.

Cung cấp sản phẩm hiệu quả nhất hơn là sản phẩm giá rẻ nhất, sản phẩm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật công nghệ, dễ sử dụng nhất hơn là hiện đại nhất

Cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và linh hoạt nhất.

Coi Khách hàng là Bạn hàng giúp công ty mở rộng thị trường, là Đối tác kinh doanh để cùng nhau tạo ra sản phẩm mới và chiến lược kinh doanh mới.

Trên cơ sở mối quan hệ Nhà cung cấp – Khách hàng, Công Nghiệp Việt Phát muốn phát triển mỗi quan hệ này thành quan hệ đối tác để cùng nhau đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh; trong đó Công Nghiệp Việt Phát sẽ đóng góp thế mạnh của mình.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác là cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực : Xây dựng, Cơ khí, Sản xuất – Kinh doanh, Thương mại, Đầu tư tài chính, Ngân hàng, nhà quản lý, nhà khoa học... để cùng nhau góp sức, phát huy thế mạnh để xây dựng, phát triển hướng đi mới nhằm mang lại lợi ích của hai bên, mang đến cho xã hội, thị trường các sản phẩm, dịch vụ hiệu quả. Trong đó thế mạnh của Công Nghiệp Việt Phát là cung cấp Giải Pháp Thiết bị Công Nghiệp.

        4. ĐỐI VỚI NHÀ CUNG CẤP

       Là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt nam, Công Nghiệp Việt Phát luôn luôn tìm kiếm thông tin, hỗ trợ và hợp tác của các nhà cung cấp Giải pháp & Thiết bị Công Nghiệp trên thế giới nhằm giới thiệu và ứng dụng tại Việt nam

        Bên cạnh mong muốn nhận được sự hỗ trợ của nhà cung cấp, Công Nghiệp Việt Phát luôn cố gắng giúp các nhà sản xuất mang thông tin sản phẩm đến khách hàng Việt Nam chi tiết và đa dạng nhất.

 

Công Nghiệp Việt Phát:  nồng nhiệt chào đón các Đối tác, Chuyên gia Công nghệ, Cộng sự, Cộng tác viên đam mê phát triển Kinh doanh và Công nghệ cùng hợp tác với chúng tôi phát triển các dự án công nghiệp tổng thể, mang đến cho khách hàng Sản phẩm và Dịch vụ Công nghiệp hiệu quả, độc đáo.